ક્રમ |
નામ |
Name |
ફોન નં |
 |
1 |
કાંતિભાઈ પુંજાભાઈ પરમાર |
Kantibhai Punjabhai Parmar |
8879253779 |
8879253779 |
2 |
પ્રકાશભાઈ કાંતિભાઈ પરમાર |
Prakashbhai Kantibhai Parmar |
9869281394 |
9869281394 |
3 |
અમરતભાઈ ઉગરાભાઈ પરમાર |
Amratbhai Ugrabhai Parmar |
9699971420 |
9699971420 |
4 |
નીતિનભાઈ અમરતભાઈ પરમાર |
Nitinbhai Amratbhai Parmar |
9869562211 |
9869562211 |
5 |
જયેશભાઈ અમરતભાઈ પરમાર |
Jayeshbhai Amratbhai Parmar |
9702354662 |
9702354662 |
6 |
જીતુભાઇ અમરતભાઇ પરમાર |
Jitubhai Amratbhai Parmar |
9833559328 |
9833559328 |
7 |
વિનોદભાઇ અમરતભાઇ પરમાર |
Vinodbhai Amratbhai Parmar |
9322173262 |
9322173262 |
8 |
અરવિંદભાઈ ઉગરાભાઈ પરમાર |
Arvindbhai Ugrabhai Parmar |
9167626090 |
9167626090 |
9 |
રિતેશ અરવિંદભાઈ પરમાર |
Riteshbhai Arvindbhai Parmar |
9820612038 |
9820612038 |
10 |
જીવનભાઈ વાલજીભાઈ પરમાર |
Jeevanbhai Valjibhai Parmar |
7208690282 |
7208690282 |
11 |
વિનય જીવનભાઈ પરમાર |
Vinay Jeevanbhai Parmar |
8082756457 |
8082756457 |
12 |
હસમુખભાઈ વાલજીભાઈ પરમાર |
Hasmukhbhai Valjibhai Parmar |
9987999312 |
9987999312 |
13 |
કમલેશભાઈ બાબુભાઈ પરમાર |
Kamleshbhai Babubhai Parmar |
9723628288 |
9723628288 |
14 |
ચેતન કમલેશભાઈ પરમાર |
Chetan Kamleshbhai Parmar |
8758854493 |
8758854493 |
15 |
પંકજભાઈ બાબુભાઈ પરમાર |
Pankajbhai Babubhai Parmar |
9898384764 |
9898384764 |
16 |
યોગેશભાઈ વિઠ્ઠલભાઈ પરમાર |
Yogeshbhai Vitthalbhai Parmar |
9867493432 |
9867493432 |
17 |
વરુણ યોગેશભાઈ પરમાર |
Varun Yogeshbhai Parmar |
9558201035 |
9558201035 |
18 |
બિપીનભાઈ વિઠ્ઠલભાઈ પરમાર |
Bipinibhai Vitthalbhai Parmar |
9987999315 |
9987999315 |
19 |
ડાહ્યાભાઈ કસ્તુરભાઈ પરમાર |
Dahyabhai Kasturbhai Parmar |
9967110200 |
9967110200 |
20 |
મહેન્દ્રભાઈ ડાહ્યાભાઈ પરમાર |
Mahendrabhai Dahyabhai Parmar |
7738319451 |
7738319451 |
21 |
ચિરાગ મહેન્દ્રભાઈ પરમાર |
Chirag Mahendrabhai Parmar |
8655263984 |
8655263984 |
22 |
તેજસ મહેન્દ્રભાઈ પરમાર |
Tejas Mahendrabhai Parmar |
8655809081 |
8655809081 |
23 |
ધર્મેન્દ્રભાઈ ડાહ્યાભાઈ પરમાર |
Dharmendrabhai Dahyabhai Parmar |
9967839636 |
9967839636 |
24 |
કરણ ધર્મેન્દ્રભાઈ પરમાર |
Karan Dharmendrabhai Parmar |
7738505966 |
7738505966 |
25 |
દિનેશભાઈ ચુનીભાઈ પરમાર |
Dineshbhai Chunibhai Parmar |
9987186847 |
9987186847 |
26 |
વૈભવ દિનેશભાઈ પરમાર |
Vaibhav Dineshbhai Parmar |
8080504041 |
8080504041 |
27 |
સુરેશભાઈ ચુનીભાઈ પરમાર |
Sureshbhai Chunibhai Parmar |
7208416402 |
7208416402 |
28 |
અંકુર સુરેશભાઈ પરમાર |
Ankur Sureshbhai Parmar |
9833486384 |
9833486384 |
29 |
શંકરભાઈ વિઠ્ઠલભાઈ પરમાર |
Shankarbhai Vitthalbhai Parmar |
9821023249 |
9821023249 |
30 |
કાર્તિક શંકરભાઈ પરમાર |
Kartik Shankarbhai Parmar |
9769965312 |
9769965312 |
31 |
અમથાભાઈ કોદરભાઈ સોલંકી |
Amthabhai Kodarbhai Solanki |
7698744636 |
7698744636 |
32 |
નારાયણભાઈ અમથાભાઈ સોલંકી |
Narayanbhai Amthabhai Solanki |
9820995210 |
9820995210 |
33 |
રાહુલ નારાયણભાઈ સોલંકી |
Rahul Narayanbhai Solanki |
9867852279 |
9867852279 |
34 |
પ્રકાશભાઈ અમથાભાઈ સોલંકી |
Prakashbhai Amthabhai Solanki |
9820795074 |
9820795074 |
35 |
ડાહ્યાભાઈ કોદરભાઈ સોલંકી |
Dahyabhai Kodarbhai Solanki |
9662089094 |
9662089094 |
36 |
દેવચંદભાઈ કોદરભાઈ સોલંકી |
Devchandbhai Kodarbhai Solanki |
9820619368 |
9820619368 |
37 |
બચુભાઈ કોદરભાઈ સોલંકી |
Bachubhai Kodarbhai Solanki |
7738331557 / 9833728754 |
7738331557 / 9833728754 |
38 |
પ્રતિક બચુભાઈ સોલંકી |
Pratikbhai Bachubhai Solanki |
9820919543 |
9820919543 |
39 |
જયંતીભાઈ ગંગારામભાઈ પરમાર |
Jayantibhai Gangarambhai Parmar |
9833461954 |
9833461954 |
40 |
ભદ્રેશ જયંતીભાઈ પરમાર |
Bhadresh Jayantibhai Parmar |
9653644679 |
9653644679 |
41 |
જીતેન્દ્રભાઈ હીરાભાઈ પરમાર |
Jitendrabhai Hirabhai Parmar |
8369240783 |
8369240783 |
42 |
સંદિપ હીરાભાઈ પરમાર |
Sandeep Hirabhai Parmar |
8369645138 |
8369645138 |
43 |
જગદીશ હીરાભાઈ પરમાર |
Jagdish Hirabhai Parmar |
8080083922 |
8080083922 |
44 |
રમેશભાઈ હરજીવનભાઈ પરમાર |
Rameshbhai Harjivanbhai Parmar |
7016645661 / 9726484073 |
7016645661 / 9726484073 |
45 |
નરેશભાઇ દેવાભાઇ પરમાર |
Nareshbhai Devabhai Parmar |
9769620489 |
9769620489 |
46 |
અરવિંદભાઇ દેવાભાઇ પરમાર |
Arvindbhai Devabhai Parmar |
9322009992 |
9322009992 |
47 |
યોગેશભાઇ અરવિંદભાઇ પરમાર |
Yogeshbhai Arvindbhai Parmar |
9167487299 |
9167487299 |
48 |
મુકેશભાઇ કાલીદાસ પરમાર |
Mukeshbhai Kalidas Parmar |
9375971238 |
9375971238 |
49 |
ભીખાભાઇ જેઠાભાઇ પરમાર |
Bhikhabhai Jethabhai Parmar |
9324223158 |
9324223158 |
50 |
નારાયણભાઇ જેઠાભાઇ પરમાર |
Narayanbhai Jethabhai Parmar |
8758080443 |
8758080443 |
51 |
હર્ષદભાઇ ભીખાભાઇ પરમાર |
Harshadbhai Bhikhabhai Parmar |
9987288751 |
9987288751 |
52 |
જયેશભાઇ મણીભાઇ પરમાર |
Jayeshbhai Manibhai Parmar |
9967516641 |
9967516641 |
53 |
જયેશભાઇ ઇશ્વરભાઇ પરમાર |
Jayeshbhai Ishwarbhai Parmar |
9869536359 / 9082806012 |
9869536359 / 9082806012 |
54 |
બચુભાઇ માધાભાઇ પરમાર |
Bachubhai Madhabhai Parmar |
9819951099 |
9819951099 |
55 |
બાબુભાઇ હરજીવનભાઇ પરમાર |
Babubhai Harjivanbhai Parmar |
9773090658 |
9773090658 |
56 |
ભાનુભાઇ હરજીવનભાઇ પરમાર |
Bhanubhai Harjivanbhai Parmar |
9819975880 |
9819975880 |
57 |
કનુભાઇ હરજીવનભાઇ પરમાર |
Kanubhai Harjivanbhai Parmar |
9820174684 |
9820174684 |
58 |
હર્ષદભાઇ કેશાભાઇ પરમાર |
Harshadbhai Keshabhai Parmar |
9004000750 |
9004000750 |
59 |
હિરેનભાઇ કેશાભાઇ પરમાર |
Hirenbhai Keshabhai Parmar |
9022744557 |
9022744557 |
60 |
નિમેશભાઇ બચુભાઇ પરમાર |
Nimeshbhai Bachubhai Parmar |
9833720039 |
9833720039 |
61 |
વિકાસભાઇ બાબુભાઇ પરમાર |
Vikasbhai Babubhai Parmar |
9920256326 |
9920256326 |
62 |
જતીનભાઇ બાબુભાઇ પરમાર |
Jatinbhai Babubhai Parmar |
9920844509 |
9920844509 |
63 |
દિગ્નેશભાઇ ભાનુભાઇ પરમાર |
Digneshbhai Bhanubhai Parmar |
9076893535 |
9076893535 |
64 |
ડાહ્યાભાઇ વિઠ્ઠલભાઇ પરમાર |
Dahyabhai Vitthalbhai Parmar |
9324320894 |
9324320894 |
65 |
શિવાભાઈ વિઠ્ઠલભાઈ પરમાર |
Shivabhai Vitthalbhai Parmar |
9324280094 |
9324280094 |
66 |
જયેશભાઇ ડાહ્યાભાઇ પરમાર |
Jayeshbhai Dahyabhai Parmar |
9892271917 |
9892271917 |
67 |
કેતનભાઇ ડાહ્યાભાઇ પરમાર |
Ketanbhai Dahyabhai Parmar |
9324822019 |
9324822019 |
68 |
વિશાલભાઈ શિવાભાઈ પરમાર |
Vishalbhai Shivabhai Parmar |
9892620265 |
9892620265 |
69 |
અમિતભાઇ શિવાભાઇ પરમાર |
Amitbhai Shivabhai Parmar |
9322915857 |
9322915857 |