ખેડબ્રહ્મા - ૫

ક્રમનામNameફોન નં
1કાંતિભાઈ પન્નાલાલ પરમારKantibhai Pannalal Parmar97252889959725288995
2રાકેશ કાંતિભાઈ પરમારRakesh Kantibhai Parmar67983136006798313600
3મીત રાકેશ પરમારMeet Rakesh Parmar67978853736797885373
4બિપીન કાંતિભાઈ પરમારBipin Kantibhai Parmar9820595139 / 98332828109820595139 / 9833282810
5ધ્રુવ બિપીન પરમારDhruv Bipin Parmar91679994459167999445
6રતીષભાઈ પન્નાલાલ દરજીRatishbhai Pannalal Darji98691332709869133270
7ધવલ રતીષભાઈ દરજીDhawal Ratishbhai Darji99699574209969957420
8મોનિક રતીષભાઈ દરજીMonik Ratishbhai Darji91670408689167040868
9નવીનચંદ્ર પન્નાલાલ પરમારNavinchandra Pannalal Parmar98691664709869166470
10તેજસ નવીનચંદ્ર પરમારTejas Navinchandra Parmar99699574039969957403
11રમણલાલ ભોગીલાલ દરજીRamanlal Bhogilal Darji94290294269429029426
12પંકજભાઈ રમણલાલ દરજીPankajbhai Ramanlal Darji81409019738140901973
13જૈમિન પંકજભાઈ દરજીJaimin Pankajbhai Darji84601777518460177751
14રાકેશભાઈ રમણલાલ દરજીRakeshbhai Ramanlal Darji98245271079824527107
15પાર્થ રાકેશભાઈ દરજીParth Rakeshbhai Darji80003887328000388732
16અમૃતલાલ ભોગીલાલ દરજીAmrutlal Bhogilal Darji70162151977016215197
17કેતનભાઈ અમૃતલાલ દરજીKetanbhai Amrutlal Darji94265507589426550758
18હર્ષદભાઈ અમૃતલાલ દરજીHarshadbhai Amrutlal Darji94270280149427028014
19ધાર્મિક હર્ષદભાઈ દરજીDharmik Harshadbhai Darji88666784098866678409
20આશીષભાઈ અમૃતલાલ દરજીAshishbhai Amrutlal Darji94270625089427062508
21પ્રેમાનંદ ભોગીલાલ પરમારPremanand Bhogilal Parmar98200302129820030212
22વિપુલ પ્રેમાનંદ પરમારVipul Premanand Parmar99300605639930060563
23દેવચંદભાઈ અમથાભાઈ પરમારDevchandbhai Amathabhai Parmar73596631797359663179
24અરવિંદભાઈ દેવચંદભાઈ પરમારArvindbhai Devchandbhai Parmar93729713369372971336
25વિજય અરવિંદભાઈ પરમારVijay Arvindbhai Parmar98210040239821004023
26ગિરીશભાઈ દેવચંદભાઈ પરમારGirishbhai Devchandbhai Parmar98204836559820483655
27પિયુષ ગિરીશભાઈ પરમારPiyush Girishbhai Parmar97693570559769357055
28જીગ્નેશ ગિરીશભાઈ પરમારJignesh Girishbhai Parmar96196192309619619230
29રાજેશભાઈ દેવચંદભાઈ પરમારRajeshbhai Devchandbhai Parmar98204858819820485881
30જય રાજેશભાઈ પરમારJay Rajeshbhai Parmar70217845547021784554
31જગદીશભાઈ પુંજીરામ દરજીJagdishbhai Punjiram Darji98193435469819343546
32સાહિલ જગદીશભાઈ દરજીSahil Jagdishbhai Darji91379862819137986281
33કનુભાઈ પુંજીરામ દરજીKanubhai Punjiram Darji92753098729275309872
34વૃષભ કનુભાઈ દરજીRushabh Kanubhai Darji81404798728140479872
35કસ્તુરભાઇ કાલીદાસ પરમારKasturbhai Kalidas Parmar77188767327718876732
36મિતેશ કસ્તુરભાઇ પરમારMitesh Kasturbhai Parmar98923968519892396851
37વિપુલ કસ્તુરભાઇ પરમારVipul Kasturbhai Parmar98674010779867401077
38હરેશભાઇ ઇશ્વરભાઇ પરમારHareshbhai Ishwarbhai Parmar92244527679224452767
39દર્શન હરેશભાઇ પરમારDarshan Hareshbhai Parmar81089995418108999541
40મહેશભાઇ કાલીદાસ પરમારMaheshbhai Kalidas Parmar70455010647045501064
41બિપીન મહેશભાઇ પરમારBipin Maheshbhai Parmar9869626494 / 90228252579869626494 / 9022825257
42અક્ષ્રર બિપીન પરમારAkshar Bipin Parmar73042458767304245876
43રમણભાઈ લીલાભાઈ પરમારRamanbhai Lilabhai Parmar9869739246 / 89287517689869739246 / 8928751768
44કલ્પેશ રમણભાઈ પરમારKalpesh Ramanbhai Parmar97733526859773352685
45કૃપાલ રમણભાઈ પરમારKripal Ramanbhai Parmar80823078388082307838
46પ્રકાશભાઈ લીલાભાઈ દરજીPrakashbhai Lilabhai Darji81407749488140774948
47સાગર પ્રકાશભાઈ દરજીSagar Prakashbhai Darji7383241446 / 79904156227383241446 / 7990415622
48જસવંતભાઈ પન્નાલાલ પરમારJaswantbhai Pannalal Parmar9224584826 / 91679798989224584826 / 9167979898
49કુણાલ જસવંતભાઈ પરમારKrunal Jaswantbhai Parmar99207980239920798023
50જીતેન્દ્રભાઇ પન્નાલાલ પરમારJitendrabhai Pannalal Parmar83697792108369779210
51વિશાલ જીતેન્દ્રભાઇ પરમારVishal Jitendrabhai Parmar97736952899773695289
52નરેશભાઈ પન્નાલાલ પરમારNareshbhai Pannalal Parmar98698403009869840300
53વિજય નરેશભાઈ પરમારVijay Nareshbhai Parmar9967491206 / 83698773989967491206 / 8369877398
54જીગર નરેશભાઈ પરમારJigar Nareshbhai Parmar89280171378928017137
55મુકેશભાઈ ગંગારામભાઈ પરમારMukeshbhai Gangarambhai Parmar99743820279974382027
56ભરત મુકેશભાઈ પરમારBharat Mukeshbhai Parmar98675857819867585781
57રમેશભાઈ જસુભાઈ દરજીRameshbhai Jasubhai Darji98337494529833749452
58મયુર રમેશભાઈ દરજીMayur Rameshbhai Darji99677988419967798841
59અક્ષર રમેશભાઈ દરજીAkshar Rameshbhai Darji96191699659619169965
60ચેતનભાઈ જસુભાઈ દરજીChetanbhai Jasubhai Darji98214923219821492321
61સુમિત ચેતનભાઇ દરજીSumit Chetanbhai Darji88791864118879186411
62ઝીલ ચેતનભાઇ દરજીZeel Chetanbhai Darji99677988529967798852
63યોગેશ જસુભાઈ દરજીYogesh Jasubhai Darji99202778349920277834
64હર્ષ યોગેશ દરજીHarsh Yogesh Darji93722769469372276946
65ભાવેશ જસુભાઈ દરજીBhavesh Jasubhai Darji99206913179920691317
66હસમુખભાઈ શિવલાલ દરજીHasmukhbhai Shivlal Darji8286494885 / 88504620158286494885 / 8850462015
67દિનેશભાઈ મણિલાલ પરમારDineshbhai Manilal Parmar98691872019869187201
68ધાર્મિક દિનેશભાઈ પરમારDharmik Dineshbhai Parmar98921898269892189826
69જીતેન્દ્રભાઇ મણિલાલ પરમારJitendrabhai Manilal Parmar98695211579869521157
70ડાહ્યાભાઈ ભીખાભાઈ દરજીDahyabhai Bhikhabhai Darji93276984549327698454
71વિનોદ ડાહ્યાભાઈ દરજીVinod Dahyabhai Darji95379819219537981921
72દેવ વિનોદ દરજીDev Vinod Darji91046359459104635945
73શંકરભાઈ ભીખાભાઈ પરમારShankarbhai Bhikhabhai Parmar81413358978141335897
74દિલીપભાઈ શંકરભાઈ પરમારDilipbhai Shankarbhai Parmar9714383401 / 96381730419714383401 / 9638173041
75પ્રકાશભાઈ શંકરભાઈ પરમારPrakashbhai Shankarbhai Parmar98212124769821212476
76મીત પ્રકાશભાઈ પરમારMeet Prakashbhai Parmar93218128469321812846
77ચેતનભાઈ શંકરભાઈ પરમારChetanbhai Shankarbhai Parmar90169483319016948331
78કલ્પેશ માધાભાઈ દરજીKalpesh Madhabhai Darji88491482228849148222